Trong năm 2008, khoảng sáu triệu người trên thế giới đã chọn phẫu thuật LASIK cho tầm nhìn tự nhiên mà không cần dùng kính hoặc kính áp tròng. Phẫu thuật này là phổ biến nhất trong số tất cả các loại phẫu thuật laser mắt. Ngoài ra, một số người cũng có thể muốn có một cuộc giải phẫu LASIK vì lý do thẩm mỹ vì họ không muốn đeo kính mắt nhìn thấy được nữa. Tất cả những yếu tố này được đề cập trên thực tế liên quan đến những lợi ích mong đợi của thủ tục LASIK. Trong thực tế, vẫn còn những bất lợi của phẫu thuật. Cho đến nay, vẫn còn cần thiết cho tất cả các bệnh nhân xem xét cuộc giải phẫu này để đánh giá cả những ưu và khuyết điểm của mình một cách khách quan.

Nói chung, lợi ích của LASIK vượt trội so với rủi ro. Trong số tất cả các bệnh nhân đã nhận được thủ thuật trong năm 2008, chỉ có 3% trong số họ có bất kỳ rủi ro và 5% đã được báo cáo với các biến chứng sau đó. Đối với phần lớn trong số họ, chất lượng cuộc sống đã được cải thiện. Có thể chấp nhận được rằng không có gì đáng lo ngại. Sự tự tin mong đợi từ kính mắt rườm rà và sự đeo và chăm sóc kính áp tròng là những lợi ích được công nhận rộng rãi nhất từ ​​LASIK. Sau thủ tục này, hầu hết bệnh nhân sẽ có một lối sống năng động hơn, thưởng thức nhiều môn thể thao và các hoạt động ngoài trời mà không phải lo lắng về kính mắt. Một lợi ích nữa là chi phí dài hạn trong thời gian dài sẽ giảm đi. Chi phí thường xuyên của mắt kính hoặc địa chỉ liên lạc cũng như khám mắt thường tốn nhiều tiền.

Bất kỳ hình thức phẫu thuật nào không thể hoàn toàn không có biến chứng hoặc rủi ro. Thủ tục LASIK cũng vậy. Tuy nhiên, các công nghệ phẫu thuật hiện đại giúp giữ tỷ lệ biến chứng ở mức rất thấp. Ngoài ra, gần như tất cả các loại biến chứng và kết quả không đạt yêu cầu có thể được điều trị thêm. LASIK phẫu thuật đòi hỏi một khoản chi phí rất lớn cùng một lúc, nếu không có chương trình tài chính nào được sử dụng. Các hình thức LASIK tiên tiến sử dụng các công nghệ mới nhất thậm chí còn đòi hỏi giá cao hơn.
xem thêm tại  www.benhvienmatviethan.com.vn/

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

Advertisements