Bạn đã bị trì hoãn việc sửa chữa thị giác bằng laser do lo ngại về sự an toàn? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể không thể có được nó?

Đừng cho phép những lo lắng này để ngăn chặn bạn nữa. LASIK không thể đáng tin cậy hơn hoặc hiệu quả hơn. Với phương pháp laser hoàn toàn không có lưỡi, tất cả các quy trình laser được gọi là iLASIK, hầu hết các cá nhân bị cận thị, tăng thị lực và loạn thị có thể không có kính trong ít nhất là một phần của thời gian cần thiết cho các bác sĩ có kinh nghiệm tại Berkeley Eye Center để thực hiện việc này thủ tục sáng tạo.

Bằng phương tiện Không có Lưỡi dao Không Lưỡi dao Đặc biệt?

Có rất nhiều loại phẫu thuật LASIK có thể truy cập trong xã hội ngày nay, và vào thời điểm bạn cân nhắc các lựa chọn, điều quan trọng là bạn phải có sự thật về mọi việc điều trị có sẵn. IntraLASIK, hoặc iLASIK, khác với hình thức thông thường của quá trình điều chỉnh thị lực này vì không có dao mổ nào được sử dụng trong quá trình vận hành.

Điều ban đầu được thực hiện trong LASIK là tạo ra một mẩu mô nhỏ trên bề mặt của cơ quan mắt mà được gập lại trong suốt quá trình. Hành động tiếp theo là điều chỉnh hình dạng của lớp phủ ngoài bằng một chiếc Excimer laser, thành công bằng cách đặt nắp lại tại chỗ.

Với thủ tục điều chỉnh thị lực bằng laze làm việc với mô hình vi mô, một thiết bị gia công cơ giới được sử dụng để làm nắp. LASIK phẫu thuật lưỡi thay vì sử dụng một Intralase, là laser thứ hai, để hoàn thành việc này.

Trong quá trình sử dụng mô hình microkeratome, sẽ có nguy cơ lớn hơn các vấn đề sau:

Mài mòn giác mạc
Núm vú không đều
Nắp đậy lỗ

IntraLASIK làm giảm khả năng trải nghiệm những tình thế khó xử này.

Ưu điểm liên kết với IntraLASIK

Trong quá trình lựa chọn LASIK phù hợp với bạn, có một số lợi ích cho iLASIK bạn nên suy ngẫm.

Trước tiên, việc sử dụng một laser Intralase thay vì một microkeratome cung cấp cho quản lý cấp cao của đường kính nắp, độ sâu, tập trung và hình thành. Sự an toàn và tính chính xác của hoạt động này tăng lên gấp ba lần độ bền vạt của một miếng đệm được làm bằng microkeratome.

Ngoài ra, với thủ tục chỉnh sửa bằng laser này, việc sử dụng công nghệ ánh xạ mắt cho kết quả tầm nhìn lớn hơn nhiều sau thủ thuật. Trung tâm Mắt Berkeley sử dụng công nghệ IntraLase thế hệ thứ 5 cùng với CustomVue, một khoa học của Wavefront tích lũy sự thật để cung cấp một hoạt động phù hợp cho các cơ quan mắt của thủ tục laser.

Việc bố trí mắt được tạo ra được sử dụng để dẫn laser Excimer để cắt mô chính xác. Điều này cung cấp cho bác sĩ khả năng điều chỉnh những mối quan tâm không chỉ như cận thị hoặc loạn thị, mà còn những vấn đề như sự bùng phát, bóng mờ, nhẫn ánh sáng và chói lóa.

Bằng cách sử dụng các công nghệ IntraLase và Wavefront, mỗi bệnh nhân sẽ nhận được một LASIK được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu thị giác cụ thể của họ.

Liệu quy trình LASIK có thể chấp nhận được không?

Laser femto giây được sử dụng trong LASIK không có dao cạo được hỗ trợ bởi hơn 10 năm nghiên cứu y học và được FDA chấp thuận. Quá trình này được cho phép bởi NASA, cũng như tất cả các phần của quân đội Hoa Kỳ.

Sự chứng minh đỉnh cao của khoa học IntraLase bao gồm:
Thị lực nhanh hơn
Ít triệu chứng sản xuất rách vấn đề
Tăng ổn định nắp

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 
Advertisements