Đã có rất nhiều tiến bộ đã được thực hiện kể từ khi phẫu thuật mắt mổ lasik chỉnh sửa bắt đầu trở nên phổ biến hơn và phát triển trong suốt 25 năm qua. Tất nhiên có luôn luôn kính đeo mắt và địa chỉ liên lạc để giúp sửa chữa thị lực của bạn; tuy nhiên phẫu thuật mắt chỉnh sửa là một cách tiếp cận thường xuyên hơn để thực sự khắc phục vấn đề tầm nhìn của bạn. Đây là một hướng dẫn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lựa chọn khác nhau trên mạng cho phẫu thuật mắt khắc phục.
Trong những năm 1980, Radial Keratotomy (hoặc ‘RK’) đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho thủ thuật chỉnh hình thị lực. Loại phẫu thuật này đòi hỏi phải cắt bỏ các vết cắt giống như xe đạp để làm phẳng bề mặt của mắt; RK chủ yếu được sử dụng để điều trị cận thị. Tuy nhiên, sau thời gian các bệnh nhân đã trải qua cuộc giải phẫu bắt đầu gặp vấn đề với thị lực của mình. Hiện tại, do cả hai vấn đề xảy ra cũng như sự phát triển của công nghệ hiện đại, thủ tục RK về cơ bản là cổ. Phẫu thuật cắt bỏng bằng chiết quang (hoặc ‘PRK’) là cách tiếp theo của phẫu thuật chỉnh mắt – ngoại trừ thay thế cho dao nguyên thủy được sử dụng trong thủ thuật RK, thiết bị chính được sử dụng là laser. Nó không được FDA chấp thuận ở Mỹ cho đến năm 1995; mặc dù nó đã được sử dụng bên ngoài Hoa Kỳ từ những năm 1980. PRK sử dụng một laser để loại bỏ mô từ bề mặt của mắt và do đó thay đổi hình dạng của giác mạc. PRK vẫn được sử dụng rộng rãi, mặc dù đã từng phổ biến: LASIK đã đảm nhiệm phần lớn các phẫu thuật chỉnh mắt trong thời hiện đại. Phẫu thuật LASIK cắt một miếng mỏng trên bề mặt của mắt bằng laser đặc biệt, hoặc một dụng cụ cắt microkeratome.

 >> phẫu thuật femto lasik 

Khi tiến bộ công nghệ quang học, LASIK thực sự có thể được chia thành nhiều cách tiếp cận khác nhau: LASEK, Epi-LASIK, và Bladeless (hoặc All-Laser LASIK) – chỉ để tên một vài. Phẫu thuật LASEK giống như LASIK; tuy nhiên một công cụ được biết đến như là một “trephine” cắt một nắp cực mỏng. Epi-LASIK tiếp tục ý tưởng tương tự, nhưng một lần nữa, đồ dùng thì khác. Trong phẫu thuật Epi-LASIK, một lưỡi nhựa được sử dụng thay thế. Bladeless hoặc ‘All-Laser LASIK’, như tên gọi của nó presumes, sử dụng sự trợ giúp của một laser thay cho một công cụ cơ khí để thực hiện các incisions. Trong khi phẫu thuật LASIK thường là thủ tục điều trị mắt được biết đến rộng rãi nhất, trong những năm gần đây, do sự xâm nhập mạnh mẽ của quá trình hoạt động, quá trình PRK tăng nhẹ trở lại. PRK thực sự là một thủ tục an toàn hơn trong các tình huống mà giác mạc quá mỏng. Hơn nữa,

Nếu phẫu thuật không có vẻ như là lựa chọn tốt nhất cho bạn, bạn chắc chắn có thể luôn luôn gắn bó với kính mắt đáng tin cậy của bạn. Đặc biệt là khi thời hiện đại tiếp tục, kính đang trở nên dễ dàng hơn, với giá cả chấp nhận được nhiều hơn nữa. Khi chọn mua kính đeo mắt trực tuyến , bạn không phải lo lắng về chất lượng, mà thay vào đó hãy mua sắm từ sự tiện lợi của nhà riêng và tiết kiệm được một khoản tiền để làm nó! Việc lựa chọn kính đeo mắt trực tuyến rất rộng và chi tiết, và hầu hết các thông tin cần thiết là có trong tầm tay bạn! Bất kể tùy chọn điều chỉnh quang học nào bạn chọn, ít nhất bạn cũng biết rằng khi tiến bộ về công nghệ, thì tầm nhìn của bạn sẽ như thế nào!

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik Advertisements