Phẫu thuật Lasik là một loại chỉnh sửa thị giác rất phổ biến. Nó đã được giới thiệu vào những năm 1990 và đã đạt được một sau staunch. Kể từ đó, hàng triệu người đã được điều trị bằng lasik phẫu thuật. Dưới đây là một số thông tin về phẫu thuật lasik.

Có một số loại khác nhau của các vấn đề thị lực có thể được sửa chữa bởi phẫu thuật lasik. Chứng cận thị là do giác mạc quá sâu. Phẫu thuật Lasik giúp làm phẳng vấn đề này. Những người nhìn xa trông thấy có giác quan cần được dốc hơn. Các vấn đề mắt phổ biến khác có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng phẫu thuật lasik là loạn thị.

 >> phẫu thuật femto lasik 

Phẫu thuật mổ lasik đã trở nên phổ biến đến mức hầu hết mọi người không chỉ nghe về nó; hầu hết mọi người biết ai đó đã có một thủ tục phẫu thuật LASIK thực hiện. Nhưng, mặc dù sự chấp nhận ngày càng tăng của nó, ba không có nhiều người bên ngoài các chuyên gia y tế những người hiểu những gì LASIK là phẫu thuật.

Phẫu thuật LASIK thường được thăng chức như là một sự khắc phục nhanh chóng đối với các khuyết tật mắt. Mặc dù đây là một thủ tục rất nhanh, thường mất ít hơn một phút cho mỗi mắt, nhưng phẫu thuật LASIK đôi khi có thể cần đến nửa giờ để sửa đúng khuyết điểm trong mắt. Cũng như tất cả các thủ tục y tế, độ dài của phẫu thuật LASIK sẽ phụ thuộc vào vấn đề thị giác được điều trị và sự đa dạng của phẫu thuật LASIK đang được thực hiện.

Phẫu thuật LASIK vẫn là Phẫu thuật

Có lẽ vì thời gian ngắn nhất của phẫu thuật LASIK, một số người có xu hướng coi phẫu thuật LASIK là một thủ thuật nhỏ, giống như có khâu gỡ bỏ. Nhưng đó là một nhận thức rất sai lạc; LASIK phẫu thuật là phẫu thuật thực sự, và nó đang được thực hiện trên mắt bạn. Bạn có thể có giá trị đôi mắt của bạn rất nhiều, và nếu bạn đang xem xét bất kỳ loại thủ tục quang học sẽ được cho nó một cái nhìn khó khăn lâu dài.

Phẫu thuật LASIK thực sự làm gì?

Giác mạc của mắt, mặc dù chỉ dày nửa milimet, có năm lớp khác biệt. Họ là, từ bên ngoài vào, các epithelium; Màng Bowman ‘; các stroma; Màng của Descernet; và nội mạc. LASIK phẫu thuật sẽ làm sạch giác mạc, chịu trách nhiệm về khúc xạ ánh sáng. Ánh sáng khúc xạ kém dẫn đến tầm nhìn kém.

LASIK phẫu thuật làm sạch giác mạc bằng cách cắt thành các lớp khác nhau của nó. Phần lớn áp dụng các thủ thuật LASIK sẽ không sâu hơn đáy nướu; nhưng loại phẫu thuật LASIK thích hợp cho bạn, và độ sâu của vết rạch, sẽ phụ thuộc vào bản chất của các khuyết tật giác mạc của bạn

Theo thời gian, thêm mô sẽ tích tụ trong hoặc bên dưới giác mạc. Mô thêm này có thể được gọi là bất cứ thứ gì từ nếp nhăn, vết nứt. Và chỉ đơn giản là làm dày mô. Sự hiện diện của mô này, bất kể tên của nó, sẽ làm thay đổi hình dạng của giác mạc, cản trở khả năng của nó để khúc xạ ánh sáng. Nhưng bạn trải nghiệm những mô như cận thị gần hay xa, hay loạn thị. Phẫu thuật LASIK được thiết kế để “làm sạch”, hoặc lau chùi, mô thêm từ giác mạc, cho phép nó trở lại trạng thái khỏe mạnh tự nhiên của nó.

Mọi người có cận kề cận hoặc cận thị đều biết ý nghĩa của nó. Nhưng không nhiều người có thể mô tả chính xác sự loạn thị. Astigmatisms cũng ảnh hưởng đến sự khúc xạ ánh sáng giác mạc, nhưng chúng gây ra các triệu chứng hình ảnh như chớp sáng, hói, giảm thị lực ban đêm và hình ảnh ma.

Trong quá trình phẫu thuật LASIK, bác sĩ sẽ tập trung vào vùng giác mạc cần tháo bỏ, và làm bốc hơi các mô thêm bằng laze, laser chùm rộng được ưa thích hơn cho thủ tục bởi vì họ có thể áp dụng một chùm sáng mạnh trên diện tích từ sáu đến tám milimet, và có thể được sử dụng rất gần với mô giác mạc.

Đó là một thủ tục y tế, không phải là một phép lạ

Toàn bộ các điểm của phẫu thuật LASIK là làm cho giác mạc trở nên gần với hình dạng bình thường nhất có thể, cải thiện khúc xạ ánh sáng và do đó, tầm nhìn của bạn. Mặc dù phẫu thuật LASIK chắc chắn là có khả năng tạo ra những gì dường như là những phương pháp chữa trị tức thời, gần gũi với phép màu, nó cũng có khả năng gây ra các biến chứng, và không hoàn toàn nhận công việc hoàn thành.

Những người trên 40 tuổi trải qua phẫu thuật LASIK vẫn có thể thấy rằng họ cần phải đeo mắt kính để đọc. Nếu bạn đang nghĩ đến phẫu thuật LASIK như một giải pháp cho thị lực không tốt của bạn, hãy chắc chắn làm bài tập về nhà của bạn và hiểu rõ những gì nó đòi hỏi trước khi làm một thủ tục.

xem thêm về phẫu thuật mổ mắt lasik

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik Advertisements