Bạn có phải là một trong hàng triệu người trên toàn thế giới đối phó với mụn trứng cá từ mức độ trung bình đến nghiêm trọng mỗi ngày không?

Nếu vậy, thì bạn đã biết rõ rằng có nhiều lựa chọn để điều trị mụn trứng cá không kiểm soát được. Hầu hết mọi người đã thử một số loại kem, thuốc và chất tẩy rửa với mức độ thành công khác nhau. Mặc dù hầu hết mọi người cuối cùng đã nhận được kết quả tốt từ các loại sản phẩm, nhiều người chọn phẫu thuật laser mụn thay thế. Và miễn là ngân sách của bạn có thể xử lý nó, sau đó phẫu thuật laser mụn trứng cá có thể là một lựa chọn mà bạn muốn xem xét quá.

Phẫu thuật mụn trứng cá tăng lên khi các nhà nghiên cứu nhận ra rằng laser có thể được sử dụng để điều trị các vết sẹo và tổn thương thường do mụn trứng cá từ vừa đến nặng. Không có gì ngạc nhiên khi laser trở thành công cụ được sử dụng trong điều trị da vì chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y học khác (chẳng hạn như phẫu thuật Lasik).

 >> phẫu thuật femto lasik 

Để điều trị da, hoặc cụ thể hơn để điều trị mụn trứng cá, các bác sĩ đã phát hiện ra rằng laser có thể được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn thường gây ra sự bùng phát mụn trứng cá. Ngoài ra, laser cũng có thể ảnh hưởng đến các tuyến bã nhờn, một nguyên nhân phổ biến khác gây ra hiện tượng mụn trứng cá do sự dư thừa dầu trong da.

Phẫu thuật laser được thực hiện bằng cách tập trung một tia sáng mạnh lên da. Trong tay của một bác sĩ chuyên môn, laser có thể được sử dụng trong một cách tương tự như dao mổ, có thể cắt qua các mô da. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng để đóng dấu da trở lại sau khi mụn trứng cá được lấy ra. Không cần phải nói, phẫu thuật laser mụn là một quy trình khá mới lạ, phức tạp.

 >> phẫu thuật lasik là gì

Phẫu thuật mụn trứng cá thường được sử dụng như một phương pháp điều trị sẹo mụn trứng cá. Một laser được sử dụng để làm nóng các mô da bị sẹo để loại bỏ nó. Một loại laser có thể được sử dụng mà không cắt qua da. Đây được sử dụng thường xuyên nhất kể từ khi các thủ tục được nhanh chóng và không làm hỏng da. Trên thực tế, bạn có thể vào và ra trong vòng một giờ đồng hồ và sẽ không phải lo lắng về những tác dụng phụ có hại, mà nhiều người lo lắng về các phương pháp điều trị mụn trứng cá khác. Thông thường, quy trình sẽ tốn khoảng 200 đô la cho mỗi phiên, nhưng tốt nhất nên kiểm tra với các bác sĩ tại khu vực địa phương của bạn vì giá có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù nhiều người tìm thấy phẫu thuật laser mụn trứng cá là một cách tuyệt vời để điều trị mụn trứng cá của họ, nó không phải là một phương pháp chữa mụn trứng cá. Nó có thể, tuy nhiên, giúp giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá và làm cho làn da của bạn trông khỏe mạnh hơn nhiều. Giống như các phương pháp điều trị khác, kết quả có thể không phải là tức thời. Trên thực tế, thậm chí có thể mất vài tháng để xem kết quả từ phẫu thuật laser của bạn.
xem thêm về phẫu thuật mổ lasik

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik Advertisements