LASIK đang ngày càng phổ biến. Đối với những người muốn thoát khỏi thấu kính chỉnh sửa của mình, phẫu thuật này cung cấp một con đường.phẫu thuật lasik là gì

Trước khi trải qua cuộc giải phẫu, điều quan trọng là phải biết bạn là ứng viên lý tưởng hay không. Thủ thuật này rất nguy hiểm, và không có thời gian để thu thập dữ liệu dài hạn trên những bệnh nhân trải qua LASIK. Một số công việc sẽ không cho phép bạn có LASIK, vì vậy điều quan trọng là bạn phải kiểm tra với chủ của bạn. Ví dụ, Hải quân sẽ không cho phi công của họ có LASIK thực hiện. Tuy nhiên, họ cho phép PRK, một loại phẫu thuật mắt bằng laser, là một thủ thuật khúc xạ có thể chấp nhận được.


>> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn

Vì bảo hiểm có nhiều khả năng không bao gồm các thủ tục, điều quan trọng là để đảm bảo rằng bạn có thể đủ khả năng đó. Giống như hầu hết các ca phẫu thuật, tốn kém. Tuy nhiên, bởi vì nó là một công nghệ mới, nó sẽ hy vọng đi xuống về giá theo thời gian khi tính mới mất hết và nó trở thành một thủ tục phổ biến hơn.

LASIK chỉ tốt cho những bệnh nhân có mắt không thay đổi. Nếu bạn phải thay đổi đơn thuốc của bạn trong năm qua, bạn được phân loại là có sự chênh lệch khúc xạ. Bất cứ ai không có tình trạng ổn định thì không phải là ứng cử viên giỏi. Bên cạnh đó, có một số thứ có thể gây trở ngại cho sự ổn định khúc xạ của chúng tôi, trong đó có hormone dao động, cho con bú, mang thai, thuốc nhất định, và tuổi tác. Những người dưới 20 tuổi thường không có đôi mắt ổn định để trải qua thủ tục này.

Nếu bạn có một căn bệnh hoặc đang ở trên một loại thuốc can thiệp vào quá trình chữa bệnh của cơ thể, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn về việc LASIK. Các bệnh tự miễn dịch, tình trạng suy giảm miễn dịch, và bệnh đái tháo đường có thể ngăn không cho cơ thể lành bệnh. Ngoài ra, steroid có thể làm gián đoạn tình trạng ứ đọng của thuốc theo toa của bạn.

Có một số bệnh về mắt mà chưa được điều tra đủ để xác định LASIK là an toàn cho người bị bệnh. Chúng bao gồm Herpes zoster trong mắt, tăng nhãn áp, keratoconus, và các thương tích mắt khác.

Nếu bạn chơi thể thao liên lạc thường xuyên, LASIK có thể không phù hợp với bạn. Thổi vào khuôn mặt xảy ra trong đấu vật, đấm bốc, và võ thuật có thể ức chế quá trình chữa bệnh.

Phẫu thuật này chỉ được chấp thuận cho người lớn. Do đó, không có người dưới 18 tuổi được phép có LASIK thực hiện trên mắt của mình.

Khi bạn tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ, anh ta nên prescreen bạn cho một số điều kiện. Chúng bao gồm blepharatis (viêm mí mắt), học sinh lớn, giác mạc mỏng, mắt khô, và phẫu thuật khúc xạ trước. Nếu bạn có một trong những điều kiện trên, LASIK có thể làm trầm trọng thêm họ.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật mắt lasik


>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

Advertisements