Bác sĩ phẫu thuật mắt LASIK cung cấp cho bệnh nhân của họ các tài liệu chuẩn bị chất lượng và lời khuyên để họ có thể có trải nghiệm phẫu thuật mắt tốt nhất của LASIK. Điều rất quan trọng là bạn làm theo tất cả các hướng dẫn được phác họa bởi bác sĩ phẫu thuật của bạn khi bạn chuẩn bị cho phẫu thuật mắt LASIK. Dưới đây là 10 mẹo đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng mà bác sĩ phẫu thuật của bạn yêu cầu tất cả các bệnh nhân phải ghi nhớ trước LASIK.

>> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn

1. Đến phẫu thuật mắt LASIK đúng giờ hẹn.

Loại bỏ bất kỳ căng thẳng thêm bởi là đúng thời gian hoặc sớm để hẹn phẫu thuật mắt LASIK của bạn. Nếu bạn nổi tiếng muộn, hãy đặt đồng hồ báo thức hoặc đồng hồ báo thức nhanh 10 phút. Cũng cần lưu ý rằng thủ tục LASIK của bạn sẽ chỉ mất 10-15 phút, nhưng bạn sẽ ở trong văn phòng bác sĩ trong tổng thời gian 60-90 phút.

2. Không mang theo trẻ nhỏ thủ tục LASIK.

Cho dù bạn là bệnh nhân hay người lái xe, hãy để trẻ nhỏ của bạn với một thành viên trong gia đình, bạn bè hoặc người trông trẻ vào ngày phẫu thuật mắt LASIK của bạn (hoặc của người khác). Những cử động đột ngột của họ có thể vô tình tấn công và làm hại đôi mắt sau khi phẫu thuật.

3. Tránh cà phê.

Trước LASIK, hãy chắc chắn uống nước thay vì cà phê hoặc soda. Caffeine có thể khiến mắt bạn cảm thấy khô, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn sau khi nhận LASIK.

4. Không dùng điện thoại khi phẫu thuật LASIK.

Luôn tắt tất cả các thiết bị di động trước khi vào bộ laser. Các laser tiên tiến cung cấp các bác sĩ phẫu thuật với công nghệ tiên tiến, nhưng vẫn nhạy cảm với sự can thiệp.

5. Ăn một cái gì đó trước phẫu thuật mắt LASIK.

Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật khuyên bạn nên đi vào thủ thuật của bạn với một dạ dày đầy đủ trước khi LASIK. Hãy thưởng thức một bữa ăn nhẹ lành mạnh sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mắt LASIK và sau đó, khi bạn ngủ một giấc dài.

6. Đi với người lái xe có trách nhiệm sau phẫu thuật LASIK.

Nói chung, bạn sẽ cảm thấy bình thường sau khi thủ tục LASIK của bạn hoàn tất. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể lái xe về nhà. Trước khi LASIK, yêu cầu một người bạn có trách nhiệm hoặc thành viên gia đình làm người quản lý sau khi phẫu thuật và giúp bạn đi ngủ sau khi về nhà.

7. Mang giày gần ngón.

Vì sự an toàn của bạn, các bác sĩ phẫu thuật LASIK không cho phép bệnh nhân của họ mặc những đôi giày lép hoặc giày có ngón mở khác vào ngày phẫu thuật mắt LASIK của họ. Nó tối đa hóa sự an toàn của bệnh nhân và giảm thiểu cơ hội cho việc bỏ thuốc sau khi ngã.

8. Mang quần áo ấm KHI phẫu thuật mắt LASIK.

Hãy chắc chắn rằng lớp với quần áo ấm áp, thoải mái, chỉ trong trường hợp bộ máy laser bị lạnh trong quá trình LASIK của bạn. Bác sĩ phẫu thuật muốn bệnh nhân của họ được thoải mái nhất có thể trong phẫu thuật chỉnh mắt của họ.

9. Mang theo mẫu thỏa thuận không dấu của bạn.

Trước LASIK, nhân viên văn phòng sẽ cho bạn một mẫu thỏa thuận. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu đầy đủ về giấy chấp thuận của bạn vào thời điểm ngày phẫu thuật mắt LASIK của bạn đến.

10. Đã sẵn sàng thanh toán CHI PHÍ phẫu thuật mắt LASIK.

Văn phòng sẽ thông báo cho bạn về tất cả các chi phí LASIK trước ngày tiến hành thủ tục của bạn. Mang thanh toán vào ngày làm thủ tục LASIK của bạn.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày bắn mắt lasik


>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

Advertisements